Cây Dong riềng đỏ trị thiếu máu cơ tim

21/03/2018 - Lượt xem: 867

Dong riềng đỏ là cây thuốc mới chữa trị bệnh thiếu máu cơ tim chưa có trong dược điển, được Bs.Hoàng Sầm (người Dao), hiện là Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu từ năm 2002 đến nay. Kết quả nghiên cứu đã được cấp quyền tác giả số 3764/2009/QTG và 948/2015/QTG

Cây Dong riềng đỏ trị thiếu máu cơ tim

Dong riềng đỏ thuộc họ Chuối hoa. Người Nùng ở Cao Bằng gọi là Slim khỏn (tim đập rộn), người Nùng ở Lạng Sơn gọi là Slim tàu tẳng (tim đập nhanh liên hồi), người Dao ở Hà Giang gọi là Si mun (đau tim).

Đề tài nghiên cứu trọng điểm mã số B2005-04046TĐ được thực hiện bởi Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên từ năm 2005 – 2007 đã định lượng được một số hoạt chất sinh học chữa trị bệnh tim trong dịch chiết dong riềng đỏ với hàm lượng khá cao. Trong 1kg thân củ có khoảng 8g glucoside trợ tim và 7.4g cou-marin chống đông máu. Như vậy với 15g thân củ khô dong riềng đỏ dùng hang ngày cung cấp tới 12 mg glucoside trợ tim và 10mg coumarin. Đây là nguồn dược chất tự nhiên làm giãn mạch và chống cục máu đông gây tắc mạch vành, tăng cường tưới máu cơ tim thân thiện với con người.

(Hình ảnh về cây Dong riềng đỏ)

Nghiên cứu độc tính bán trường diễn của dịch chiết dong riềng đỏ công bố trên Tạp chí y học thực hành số 7/2018 không thấy bất thường về sinh hóa, cấu trúc mổ gan, tim, thận của thỏ thử thuốc so với nhóm chứng. Trên mô tim thỏ thử thuốc có hình ảnh giãn mạch sung huyết tăng tưới máu cơ tim, liều càng cao sung huyết càng tăng.

BS. NGUYỄN THÀNH NHẬT(Phó viện trưởng viện Y học bản địa Việt Nam)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:
Cardorcorz

Cardocorz là chế phẩm duy nhất có thành phần từ cao Dong riềng đỏ dùng cho người có hội chứng huyết khối, xơ vữa động mạch với các triệu chứng: đau thắt ngực, khó thở khi gắng sức, nhịp tim nhanh; người có nguy cơ đột quỵ, người đặt stent

THÀNH PHẦN: 

Mỗi viên nén chứa:

Cao Dong riềng đỏ..... 300mg

Cao Đan sâm...............300mg

CÔNG DỤNG:

►Giúp tăng cường lưu thông khí huyết

 ►Làm tan huyết khối

 ►Giúp phòng ngừa thiếu máu cơ tim và các nguy cơ đau thắt ngực, hẹp tắc mạch vành*

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CARDOCORZ - CHẾ PHẨM TỪ DONG RIỀNG ĐỎ:

Dùng cho người có hội chứng huyết khối, xơ vữa động mạch với các triệu chứng: đau thắt ngực, khó thở khi gắng sức, nhịp tim nhanh; người có nguy cơ đột quỵ, người đặt stent.

CÁCH DÙNG:

- Mỗi lần uống 3 viên, ngày uống từ 2 - 4 lần tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh

- Trường hợp còn đau ngực sau can thiệp vành: tháng đầu ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên; các tháng sau duy trì 6 viên/ngày chia 2 lần.

* Chú ý:

- Chúng tôi không bán các loại cây, hạt giống, rễ củ của Dong riềng đỏ.

- Khuyến cáo bệnh nhân không tự ý mua các loại cây, củ rễ Dong riềng đỏ được rao bán trên mạng để tránh tiền mất tật mang vì không có cơ sở chứng minh và chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc này.

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Không dùng cho người đang chảy máu, phụ nữ có thai, rong kinh, người chuẩn bị phẫu thuật

Giấy XNQC số: 2667/2016/XNQC-ATTP

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TM MẶT TRỜI XANH

ĐC: 50 Trần Hữu Tước – Đống Đa – Hà Nội

Giấy xác nhận QC: 2667/2016/QNQC – ATTP

Hotline: 0243.903.6266

Website: www.cardocorz.vn

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0243 9036266